Những mô hình phát triển TOD cho thành phố bền vững
Nội dung chương trình

💡 TOD- một hình thái phát triển đô thị lấy tâm điểm là nút giao thông đầu mối của thành phố, dạo gần đây luôn nhận được những ý kiến trái chiều về ảnh hưởng của nó đến với đô thị tại ga Hà Nội.

Với mong muốn đem đến một cách nhìn nhận chính xác hơn về TOD thông qua những đồ án cụ thể tại các hình thái đô thị khác nhau trên thế giới, AGOhub và AREP xin hân hạnh giới thiệu với các bạn buổi talkshow mang tên NHỮNG MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN TOD CHO THÀNH PHỐ BỀN VỮNG.

Tại buổi talkshow, AREP sẽ chỉ ra các nguyên nhân chính vì sao hình thái TOD lại đang không được vận hành theo đúng bản chât của nó. Bằng những khảo cứu mang tính định lượng kết hợp với quy hoạch đô thị, phát triển TOD theo đúng hướng sẽ không chỉ giải quyết được vấn đề về giao thông mà còn giảm thiểu phát thải góp phần phát triển thành phố bền vững hơn.

AREP Group, thành lập năm 1997, chuyên cung cấp các dự án với quy mô khác nhau từ các khu vực đô thị lớn và các quận đô thị đến các công trình kiến trúc và hạ tầng giao thông, không gian công cộng. AREP tập trung chủ yếu vào các đồ án ở các khu vực đô thị mật độ cao, các không gian di động đang đối mặt với các vấn đề kỹ thuật và di sản đầy thử tháchNgày nay, AREP Ville đã thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, từ đó thực hiện nhiều dự án quy hoạch phát triển đô thị như: Quy hoạch Hà Tĩnh, Hà Nam, Cao Bằng, Thái Nguyên, Quy Nhơn, Vũng Tàu và một số các dự án như: Tháp Agribank, Tháp Vinacomin, Bitexco ...

👥 Buổi talkshow sẽ được dẫn dắt bởi ông Mougenot Antoine- Giám đốc điều hành của AREP Đông Nam Asia, ông Dương Tuấn Đạt- Gíam đốc dự án của AREP Đông Nam Á và ông Lương Ngọc Trung- giám đốc dự án của AREP Đông Nam Á.

🕗 Thời gian: 10h- 12h sáng thứ 7 (09/06/2018)

🏢 Địa điểm: Tòa nhà AGOhub, số 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm
AGOhub, 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian
June 9, 2018
June 9, 2018

Subscribe to receive latest news from AGOhub.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Contact

AGOhub
No. 12 Hoa Ma Str., Hai Ba Trung Dist.,
Hanoi, Vietnam

(84) 90 123-8008,
info@agohub.com

For Job and Intern inquiries please write info@agohub.com

Copyright 2017 © AGOhub