READ MORE
Workshop Lòng Vòng
Nội dung chương trình

Tiếp nối chuỗi workshop sáng tạo cho trẻ nhỏ, tuần này AGOhub và người hướng dẫn Thùy Anh xin mời các bạn đến với thế giới nghệ thuật dán giấy “Lòng Vòng” nhé.

Giấy nhỏ giấy to, giấy dài giấy tròn...kết nối với nhau để tạo nên một thế giới với những ngôi nhà, cây cối, động vật hay...chân dung của bạn theo cách vừa lạ mà cũng thật quen. Những hình tròn này nhiều bạn đã được học ở lớp để tạo thành những sợi xích trang trí lạ mắt. Còn ở AGOhub, các bạn sẽ được học cách kết hợp chúng với nhau để tạo ra những bức tranh hay các đồ vật kết cấu từ những hình tròn hết sức lạ mắt và “lòng vòng”. Chúng đan xen, kề vai bên nhau để tạo ra những hình khối mới hết sức độc đáo.

Với cách ứng dụng này,chúng mình có thể tận dụng những dải giấy thừa, những cuộn giấy đã qua sử dụng để làm nguyên liệu cho sản phẩm của mình, không những tiết kiệm mà còn rất ý nghĩa phải không.

AGOhub sẽ chuẩn bị rất nhiều giấy dán, màu vẽ và đồ dùng để các bạn ghé thăm, nhưng bạn cũng có thể mang theo những dải giấy của ưa thích của mình khi đến với chúng tớ sáng Chủ Nhật này.

Hẹn gặp lại các bạn tại workshop nhé!

Thông tin Workshop:Thời gian: 9h30 - 11h30 sáng Chủ Nhật, 10/ 06/2018Địa điểm: AGOhub, số 12 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội Phí tham dự: VND 50,000 / người(Phí đã bao gồm dụng cụ và nguyên liệu)

---------------------------------------Đừng quên tham gia group AGOcreatives để có được những thông tin mới nhất về những workshop sáng tạo hàng tuần của AGOhub nhé!>> Group AGOCreatives: https://www.facebook.com/groups/2177056975856409/?ref=bookmarks <<

Địa điểm
AGOhub, 12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian
09:30 - 11:30
June 10, 2018
June 10, 2018

Subscribe to receive latest news from AGOhub.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Contact

AGOhub
No. 12 Hoa Ma Str., Hai Ba Trung Dist.,
Hanoi, Vietnam

(84) 90 123-8008,
info@agohub.com

For Job and Intern inquiries please write info@agohub.com

Copyright 2017 © AGOhub